Đăng ký dịch vụ tên miền tại Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Hải Phòng ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng họ cần phải có mặt trên Internet bằng việc đăng kí tên miền (địa chỉ trang web) và địa chỉ thư điện tử (e-mail) cho riêng mình.

Hãy đến với Hải Phòng cùng Nasoft.vn. Chúng tôi hỗ trợ Đăng ký Tên miền Việt Nam .vn, tên miền cấp cao quốc tế phổ biến như .com, .net, .info, .org …

Chúng tôi hỗ trợ đăng ký tên miền Việt Nam đuôi mở rộng .vn, .com.vn, .biz.vn, .net.vn, .info.vn, .org.vn, .pro.vn, .ac.vn, .gov.vn, .edu.vn, .name.vn, .heath.vn, tên miền địa phương .vn…

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Hải Phòng

Tên miền là gì?

Tên miền hay còn được gọi là “domain name” là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet. Với mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

Mục đích chính của dịch vụ tên miền là để cung cấp một hình thức đại diện, dùng những tên dễ nhận biết. Thay cho những tài nguyên Internet mà đa số được đánh địa chỉ bằng số.

Cách nhìn khác cho phép các tài nguyên (ở đây là website) đều có thể được di chuyển đến một địa chỉ vật lý khác trong một mạng. Dịch vụ tên miền có thể là toàn cầu hoặc chỉ cục bộ trong một mạng Internet.

Có thể làm thay đổi địa chỉ IP. Việc dịch từ tên miền sang địa chỉ IP (và ngược lại) do hệ thống DNS trên toàn cầu thực hiện.

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Hải Phòng

Tiết kiệm chi phí với combo Tên miền tại Hải Phòng

Bạn muốn đăng ký nhiều tên miền nhưng bị giới hạn. Tên miền tại Hải Phòng được cung cấp bởi Nasoft. Để được giảm ngay 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Những bài viết liên quan:

>Đăng ký dịch vụ tên miền TP.Hồ Chí Minh – Nhanh đẹp nhất giá rẻ

>Đăng ký dịch vụ tên miền tại Thanh Hóa – Uy tín chất lượng

>Đăng ký dịch vụ tên miền tại Nghệ An uy tín được cung cấp bởi Nasoft

———————————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Đăng ký dịch vụ tên miền, SEO ,…
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM – NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn.

Trả lời