Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Bình

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Bình được cung cấp bởi Nasoft đang được triển khai rộng rải trên toàn Tỉnh và trên toàn đất nước. Như chúng ta đã biết Internet là một mạng máy tính toàn cầu, do hàng nghìn mạng máy tính từ khắp mọi nơi nối lại tạo nên.

Do cách tổ chức như vậy nên trên Internet có cấu trúc địa chỉ, cách đánh địa chỉ đặc biệt, rất khác cách tổ chức địa chỉ của mạng viễn thông. Mời bạn đến với Trung tâm phát triển phần mềm – Nasoft.

Tên miền(Domain name)

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Bình

Đăng ký dịch vụ tên miền tại NInh Bình

Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Domain name là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Tên miền có ba dạng:

  • Tên miền quốc tế dạng: .net, .biz .org, .info…
  • Domain name cấp 2. vn dạng: www.tencongty.vn…
  • Tên miền cấp 3. vn dạng: hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…

Tỉnh Ninh Bình đang tiến nhanh trên con đường hội nhập với thế giới, đăng ký tên miền cũng là cách tối ưu để bạn quảng bá thương hiệu công ty với các doanh nghiệp trên thế giới, tìm kiếm cơ hội đầu tư và có được những đối tác vàng.

Ninh Bình khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức đăng ký, sử dụng tên miền cấp cao mã quốc gia .VN để khẳng định thương hiệu trên Internet của mình tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Bình

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Bình

Khi đăng ký tên miền tại Ninh Bình, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Miễn phí tư vấn lựa chọn dịch vụ lưu trữ phù hợp.
  • Miễn phí tư vấn xây dựng Website với tên miền đã đăng ký.

Trong bối cảnh Việt Nam đang tiến nhanh trên con đường hội nhập với thế giới, đăng ký tên miền cũng là cách tối ưu để bạn quảng bá thương hiệu công ty với các doanh nghiệp trên thế giới, tìm kiếm cơ hội đầu tư và có được những đối tác vàng.

Những bài viết liên quan:


Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời