Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Thuận

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Thuận uy tín được cung cấp từ Nasoft hiện nay đang được phổ biến rộng rãi. Vậy bạn hãy đăng ký ngay để tránh bị người khác đăng ký trước và chiếm dụng tên miền thương hiệu & tên miền sản phẩm của Công ty bạn.

Tên miền là gì?

Tên miền hay còn được gọi là “domain name” là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet. Với mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

Mục đích chính của dịch vụ tên miền là để cung cấp một hình thức đại diện, dùng những tên dễ nhận biết. Thay cho những tài nguyên Internet mà đa số được đánh địa chỉ bằng số. Nên bạn hãy đến với Ninh Thuận, bởi vì Ninh Thuận rất đang để bạn sinh sống và phát triển các dịch vụ ở đó.

Cách nhìn khác cho phép các tài nguyên (ở đây là website) đều có thể được di chuyển đến một địa chỉ vật lý khác trong một mạng. Tên miền có thể là toàn cầu hoặc chỉ cục bộ trong một mạng Internet.

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Thuận

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Thuận

Ninh Thuận khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức đăng ký, sử dụng tên miền cấp cao mã quốc gia .VN để khẳng định thương hiệu trên Internet của mình tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tại sao bạn nên đăng ký tên miền quốc tế?

  • Giúp bạn khẳng định đẳng cấp cũng như thương hiệu quốc tế
  • Dễ nhớ giúp bạn tạo lòng tin với khách hàng
  • Giá trị tên miền cao
  • Seo tốt hơn(một yếu tố giúp bạn gia tăng khách hàng)

Cấu tạo của tên miền

Để đăng ký một dịch vụ tên miền chúng ta cần phải biết được cấu tạo của nó. Tên miền bao gồm nhiều thành phần cấu tạo nên.

Ví dụ home.vnn.vn là tên miền máy chủ Web của VDC. Thành phần thứ nhất “home” là tên của máy chủ, thành phần thứ hai “vnn” thường gọi là tên miền mức hai, thành phần cuối cùng “vn” là tên miền mức cao nhất.

  1. Tên miền mức cao nhất (Top- level Domain “TLD”) bao gồm các mã quốc gia của các nước tham gia Internet được quy định bằng hai chữ cái theo tiêu chuẩn ISO -3166.
  2. Tên miền mức hai (Second Level): Đối với Tỉnh Ninh Thuận tên miền mức hai là do Tổ chức quản lý mạng của quốc gia đó định nghĩa.

Ví dụ tại Ninh Thuận, VNNIC định nghĩa các tên miền cấp 2: com.vn, net.vn, org.vn…

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Thuận

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Ninh Thuận

Tại sao nên chọn chúng tôi?

– Khẳng định là đơn vị đăng ký tên miền rẻ nhất tại Ninh Thuận
– Đội ngũ chuyên nghiệp – tận tình hỗ trợ 24/24 vấn đề phát sinh
– VMMS có các dịch vụ liên quan tới kinh doanh online, bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều khuyến mại khi trở thành khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi có niềm tin bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Những bài viết liên quan:

>Đăng ký dịch vụ tên miền tại Bình Phước

>

>Đăng ký dịch vụ tên miền tại Thanh Hóa – Uy tín chất lượng.

>Đăng ký dịch vụ tên miền tại Nghệ An uy tín được cung cấp bởi Nasoft.

———————————————————

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Trả lời