Đăng ký dịch vụ tên miền tại Vĩnh Phúc

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Vĩnh Phúc được cung cấp từ thương hiệu NASOFT uy tín. Nasoft cung cấp dịch vụ tên miền (Domain name) và đăng ký hosting ở Việt Nam. TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM – NASOFT  cung cấp mọi tên miền Việt Nam (tên miền .vn, .com.vn, .net.vn, .edu.vn….) và quốc tế (.com, .net, .org, .info…).

Giới thiệu về dịch vụ tên miền là gì?

Tên miền tại Vĩnh Phúc được kích hoạt ngay sau khi đăng ký và có thể sử dụng trong vòng 24h (giờ hành chính). Tên miền quốc tế được đăng ký trực tiếp và kích hoạt ngay sau khi đăng ký (nhanh hơn tên miền Việt Nam). Mọi tên miền đều được hỗ trợ đầy đủ các tính năng như đổi mật khẩu quản trị tên miền, đổi DNS, Redirect… hoàn toàn miễn phí.

Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet và là duy nhất được ưu tiên cấp phát cho chủ thể đăng ký. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp.

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Vĩnh Phúc - Thương hiệu từ NASOFT

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Vĩnh Phúc – Thương hiệu từ NASOFT

Tên miền và thương hiệu là hai khái niệm hoàn toàn độc lập với nhau. Tên miền không thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật Sở hữu trí tuệ.

Thương hiệu bảo vệ việc kinh doanh trong xã hội thực còn tên miền bảo vệ thương hiệu trong xã hội ảo trên mạng internet. Như vậy đăng ký dịch vụ tên miền tại Vĩnh Phúc có thương hiệu thực chất cũng là bảo vệ công việc kinh doanh của mỗi chủ thể, mỗi doanh nghiệp.

  • Tên miền .vnn.vn
  • Domain Name cấp 2. vn
  • Tên miền cấp 3. vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…)
  • Domain Name quốc tế dạng: (.net, .biz .org, .info…).

Cấu tạo của tên miền

Để đăng ký một dịch vụ tên miền chúng ta cần phải biết được cấu tạo của nó. Tên miền bao gồm nhiều thành phần cấu tạo nên.

Ví dụ home.vnn.vn là tên miền máy chủ Web của VDC. Thành phần “home” là tên của máy chủ, thành phần “vnn” thường gọi là tên miền mức hai, thành phần cuối cùng “vn” là tên miền mức cao nhất.

  1. Tên miền mức cao nhất (Top- level Domain “TLD”) bao gồm các mã quốc gia của các nước tham gia Internet được quy định bằng hai chữ cái theo tiêu chuẩn ISO -3166.
  2. Tên miền mức hai (Second Level): Đối với Tĩnh Thanh Hóa tên miền mức hai là do Tổ chức quản lý mạng của quốc gia đó định nghĩa.

Ví dụ tại Vĩnh Phúc, VNNIC định nghĩa các tên miền cấp 2: com.vn, net.vn, org.vn…

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Vĩnh Phúc - Thương hiệu từ NASOFT

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Vĩnh Phúc – Thương hiệu từ NASOFT

Những bài viết liên quan:

>Đăng ký dịch vụ tên miền TP.Hồ Chí Minh – Nhanh đẹp nhất giá rẻ

>Đăng ký dịch vụ tên miền tại Hà Nội

>Đăng ký dịch vụ tên miền tại Thanh Hóa – Uy tín chất lượng

———————————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm về Đăng ký dịch vụ tên miền, SEO ,…
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM – NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời