Dịch vụ seo tại Đồng Tháp

Đến với  dịch vụ seo tại Đồng Tháp sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng trên kết quả tìm kiếm đặc biệt là Google. Dịch vụ Seo dành cho mọi đối tượng cá nhân, tổ chức có nhu cầu seo cho tất cả ngành nghề đang hoạt động kinh doanh như : Shop thời trang quần áo, cửa hàng mỹ phẩm, doanh nghiệp bất động sản, nhà hàng, khách sạn….để giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tăng uy tín cho thương hiệu của mình đến với tất cả các khách hàng trên toàn quốc được một cách rộng rãi. Cũng như nhanh chóng tăng được lượng khách hàng tiềm năng. Đồng nghĩa với doanh thu của doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Dịch vụ seo tại Đồng Tháp

Dịch vụ seo tại Đồng Tháp

Giới thiệu dịch vụ seo tại Đồng Tháp

Dịch vụ seo là giải pháp đẩy mạnh tăng nhanh doanh thu bán hàng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Website của bạn chưa xuất hiện trên Top Google. Hiện nay, được hầu hết tất cả các doanh nghiệp lựa chọn là kênh để tiếp cận khách hàng. Thay vì cách tiếp thị như trước như: phát tờ rơi, treo băng rôn, quảng cáo trên tivi, báo đài…sẽ tốn rất nhiều tiền bạc.Dịch vụ Seo tại Đồng Tháp được coi là cách tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ seo tại Đồng Tháp

Dịch vụ seo tại Đồng Tháp

Quy trình làm seo tại Đồng Tháp

– Tạo file Robots để chỉ dẫn các robot của máy chủ tìm kiếm
– Lập trình tạo trang sitemap.xml: Sitemap là một tập tin website làm nhiệm vụ đánh dấu để các hệ thống tìm kiếm “lần mò” trên từng trang. Có thể lưu trang web vào chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Sau đó, thông tin này sẽ được đưa lên kết quả tìm kiếm trên Google
– Đăng ký website vào các công cụ tìm kiếm trên thế giới
– Tư vấn quảng bá, chăm sóc website
– Đẩy từ khóa và thứ hạng website lên vị trí đầu Google.
– Xây dựng link, đặt text link trên một số website có chỉ số Google Pagerank 3 – 6/10. Thời gian duy trì linkback 12 tháng hoặc trong thời gian chăm sóc website
– Tối ưu hóa website cho các máy chủ tìm kiếm (đáp ứng các tiêu chí của Google) (Search Engine Optimization).

Xem thêm: Dịch vụ seo tại Bình Thuận

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ seo tại Đồng Tháp

– Tăng tính năng hữu dụng của Website, đo lường chính xác mức độ khách hàng quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn đang cung cấp.
– Tăng doanh thu nhờ vào việc người dùng truy cập vào các từ khóa mà quý khách đã lên top google
– Nâng tầm thương hiệu mạnh trên Internet, tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Với lượng tìm kiếm khổng lồ mỗi tháng.
– Chi phí seo website  triển khai thấp hơn nhiều so với các quảng cáo thông thường. Nội dung Website được xây dựng theo hướng thân thiện với người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác với nhiều thương hiệu. Nasoft hân hạnh trở thành đối tác tin cập của quý khách. Vui lòng liên hệ với Nasoft theo thông tin phía dưới.

————————————————-

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

 

Trả lời