Email doanh nghiệp tại Huế

Email doanh nghiệp tại Huế hiện nay đang rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Email doanh nghiệp tiện dụng, thuận tiện cho quá trình làm việc, giao dịch giữa hai doanh nghiệp. Hệ thống chất lượng cao, ổn định, đảm bảo hoạt động độc lập.

Như thế nào là Email doanh nghiệp?

Email doanh nghiệp là công cụ và là phương tiện giao dịch trao đổi thông tin. Liên kết công việc kinh doanh của hai công ty lại với nhau. Giảm thiểu quá trình đi lại. Giao dịch mua bán trở nên thuận tiện hơn, dù chỉ là một phần nhỏ. Nhưng email quả thật rất cần thiết cho cuộc sống hiện nay.

Với những nhà kinh doanh thì việc sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh nhất là với đối tác khách hàng. Thay vì sử dụng những email miễn phí như Gmail, Yahoo, Hotmail …

Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao và tin tưởng bạn hơn rất nhiều khi bạn sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền.

Theo thống kê khách hàng có xu hướng mở mail cao gấp 10 lần khi bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, chính vì vậy bạn hãy thông minh lựa chọn cho mình một gói email phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

√ Phù hợp với mọi tên miền, tương thích với mọi thiết bị.

√ Khẳng định thương hiệu uy tín đối với khách hàng.

√ Như một phần mềm quản lý công việc: Thiết lập task công việc, đặt lịch hẹn, đọc tin rss, lưu trữ văn bản.

Dịch vụ Email doanh nghiệp tại Huế

Dịch vụ Email doanh nghiệp tại Huế
Dịch vụ Email doanh nghiệp tại Huế

Email với những tên miền riêng. Giúp quản lý tập trung hơn, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Tạo độ tin cậy cho khách hàng và đối tác  hơn là sử dụng. Những địa chỉ email miễn phí như gmail, yahoo, ….

– Giúp lưu trữ các khối dữ liệu với thông tin lớn. Mà không gặp bất cứ sự cố nào khi tham gia dịch vụ tại Nasoft

– Làm việc nhóm thông qua điện toán đám mây. Các thành viên làm việc nhóm mà không cần gặp mặt trực tiếp. Họ có thể kết nối các email lại với nhau. Thông qua điện toán đám mây làm việc nhóm một cách hiệu quả nhất.

– Công ty có thể kiểm soát toàn bộ thông tin doanh nghiệp tốt hơn.

– Kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của nhân viên. Thông qua email doanh nghiệp mà có thể quản lý tất cả các hoạt động của nhân viên.

———————————————————————

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời