Thiết kế profile tại Đà Nẵng

Thiết kế profile tại Đà Nẵng chuyên về dịch vụ thiết kế và in ấn profile (hồ sơ năng lực), catalogue, kẹp file, folder, in tờ rơi, in quảng cáo… chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Thiết kế Profile là một trong những tài liệu quảng cáo quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Nó là một hỗ trợ tuyệt vời cho công việc kinh doanh, dự thầu của doanh nghiệp. Những thông tin trong thiết kế Profile đã cung cấp giúp cho đối tác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp; nắm được năng lực, uy tín trong hoạt động kinh doanh, từ đó thêm tin tưởng mà quyết định hợp tác hay không.

Làm gì để thiết kế một profile chuyên nghiệp, ấn tượng

Thiết kế một cuốn profile cho công ty/doanh nghiệp cũng cần có sự đầu tư kĩ lưỡng cũng giống như đầu tư thương hiệu cho một công ty/doanh nghiệp.

  • Chuẩn bị thật kĩ dữ liệu.

+ Nội dung bạn cần giới thiệu cho khách hàng gồm những gì?

+ Những hình ảnh nào bạn cần sử dụng để minh họa cho các nội dung bạn đã soạn?

+ Các số liệu, biểu đồ liên quan đến ý tưởng của bạn.

  • Dùng hình ảnh thay cho minh họa.
  • Nhấn mạnh những tiêu điểm chính.
  • Chú trọng đến cách truyền tải nội dung.

Thiết kế profile tại Đà Nẵng

Thiết kế profile tại Đà Nẵng
Thiết kế profile tại Đà Nẵng
  • Biên soạn nội dung profile cho công ty: Với kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm; đội ngũ nhân viên Nasoft của chúng tôi giúp công ty truyền tải những nội dung quan trọng nhất đến với khách hàng.
  • Không giới hạn lần gửi: Hầu hết các dự án đều thành công sau vài lần gửi mẫu. Nhưng đối với chúng tôi sẽ dừng gửi khi đáp ứng được yêu cầu của quý khách.
  • Thiết kế profile ấn tượng: Các chuyên gia thiết kế của Nasoft chúng tôi sẽ giúp công ty bạn có một cuốn profile kết hợp bố cục; hình ảnh; nội dung… một cách hài hòa; chuyên nghiệp nhất.
  • Chụp ảnh phục vụ thiết kế profile: Chúng tôi sẽ giúp công ty từ khâu ý tưởng; chụp hình và chỉnh sửa cho hình ảnh một cách chuyên nghiệp.
  • In ấn profile chất lượng cao: In ấn luôn được chúng tôi đặc biệt đầu tư từ kiểu dáng chất lượng; kiểu dáng đến hệ thống máy thiết bị in công nghệ cao để tạo ra cho công ty một sản phẩm hoàn hảo; chất lượng.

————————————————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời