Thiết kế profile tại Hà Giang

Thiết kế profile tại Hà Giang chuyên về dịch vụ thiết kế và in ấn profile (hồ sơ năng lực), catalogue, kẹp file, folder, in tờ rơi, in quảng cáo… chuyên nghiệp tại Hà Giang.

Thiết kế Profile là một trong những tài liệu quảng cáo quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Nó là một hỗ trợ tuyệt vời cho công việc kinh doanh, dự thầu của doanh nghiệp. Những thông tin trong thiết kế Profile đã cung cấp giúp cho đối tác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp; nắm được năng lực, uy tín trong hoạt động kinh doanh, từ đó thêm tin tưởng mà quyết định hợp tác hay không.

Tại sao phải thiết kế profile giới thiệu công ty/doanh nghiệp?

Dịch vụ thiết kế profile tại Hà Giang
Dịch vụ thiết kế profile tại Hà Giang

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu thông tin Công ty của bạn. Quyển profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ; lưu chuyển có thể giúp khách hàng tìm hiểu về Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu. Vì vậy thiết kế một profile rất cần thiết cho một công ty/doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi – Định hướng phát triển – Tầm nhìn của doanh nghiệp sẽ được truyền tải trong một cuốn Profile. Giúp cho đối tác có cái nhìn bao quát về tiềm năng cũng như các ưu thế của doanh nghiệp. Để tạo ra một hồ sơ sáng tạo và chuyên nghiệp; thể hiện được đúng các yêu cầu cũng như mong muốn của doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia tư vấn cũng như biên tập viên sẽ giúp công ty/doanh nghiệp biên soạn nội dung chi tiết. Bên cạnh đó đi kèm dịch vụ chụp hình sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp, chân thực.

 • Profile giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về công ty một cách nhanh chóng nhất.
 • Ngay cả khi bạn đã có một website đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng; hấp dẫn thì bạn vẫn cần có một profile để khách hàng có thể tham khảo bất cứ lúc nào.
 • Profile giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn đối với đối tác, khách hàng.
 • Profile có thể giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo về  những năng lực; thành tích; sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình với khách hàng.

Làm gì để thiết kế một profile chuyên nghiệp, ấn tượng

Thiết kế một cuốn profile cho công ty/doanh nghiệp cũng cần có sự đầu tư kĩ lưỡng cũng giống như đầu tư thương hiệu cho một công ty/doanh nghiệp.

 • Dùng hình ảnh thay cho minh họa.
 • Nhấn mạnh những tiêu điểm chính.
 • Chú trọng đến cách truyền tải nội dung.
 • Chuẩn bị thật kĩ dữ liệu.+ Nội dung bạn cần giới thiệu cho khách hàng gồm những gì?

  + Những hình ảnh nào bạn cần sử dụng để minh họa cho các nội dung bạn đã soạn?

  + Các số liệu, biểu đồ liên quan đến ý tưởng của bạn.

Dịch vụ thiết kế profile tại Hà Giang

Thiết kế profile tại Hà Giang
Thiết kế profile tại Hà Giang

Với dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp tại Hà Giang, doanh nghiệp/công ty không cần phải bận tâm đến những yếu tố ở trên. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất mà quý khách có thể có được.

Nasoft là nhà thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thiết kế logo; thiết kế profilecatalog.

 • Biên soạn nội dung profile cho công ty: Với kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm, đội ngũ nhân viên Nasoft của chúng tôi giúp công ty truyền tải những nội dung quan trọng nhất đến với khách hàng.
 • Thiết kế profile ấn tượng: Các chuyên gia thiết kế của Nasoft  sẽ giúp công ty bạn có một cuốn profile kết hợp bố cục, hình ảnh, nội dung… một cách hài hòa.
 • Quy trình khoa học: Quy trình tư vấn; thiết kế profile chuyên nghiệp sáng tạo khoa học, chúng tôi đảm bảo cho sự thành công của dự án.
 • Chụp ảnh phục vụ thiết kế profile: Chúng tôi sẽ giúp công ty từ khâu ý tưởng; chụp hình và chỉnh sửa cho hình ảnh một cách chuyên nghiệp.
 • In ấn profile chất lượng cao: In ấn luôn được chúng tôi đặc biệt đầu tư từ kiểu dáng chất lượng; kiểu dáng đến hệ thống máy thiết bị in công nghệ cao để tạo ra cho công ty một sản phẩm hoàn hảo.

————————————————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời