Thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Nội

Thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Nội là cách đơn giản để thiết lập gian hàng online trên mạng internet của công ty, doanh nghiệp bạn. Khiến khách hàng thoải mái được lựa chọn những chuyến bay phù hợp với bản thân.

Tại sao cần phải thiết kế web bán vé máy bay

Tại Hà Nội nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Mạng internet bùng nổ, người dùng sử dụng mạng internet để tìm kiếm thông tin, mua các mặt hàng online hay đặt vé máy bay trực tuyến đều tăng lên đáng kể. Hình thức truyền thống dần không còn nữa mà thay vào đó mua bán vé online qua website.

Nó hỗ trợ cho khách hàng và các đại lý như thế nào?

Khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức lại có thể tham khảo nhiều phòng vé cung cấp với mức giá hợp lý nhất. Vì thế, việc thiết kế website bán vé máy bay là rất quan trọng. Làm sao để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín, thân thiện khi truy cập website. Làm thế nào để website thu hút được khách hàng và tăng lợi nhuận cho công ty, đó là yếu tố cần quan tâm.

Website bán vé máy bay trực tuyến thuộc loại hình thiết kế website thương mại điện tử. Vì thế nó hoàn toàn hỗ trợ được quy trình đặt hàng và giao hàng tự động. Giúp các đại lý, công ty, phòng vé quản lý đơn hàng được tốt hơn. Tiếp cận với khách hàng mọi lúc, mọi nơi để lắng nghe, tư vấn cho họ về dịch vụ đặt vé máy bay online bên bạn.

Bên cạnh đó, website cũng là công cụ quảng bá thương hiệu của công ty rất hiệu quả trên internet. Không cần tốn nhiều tiền bạc để thuê quảng cáo của các đơn vị truyền thông, báo chí. Thông qua website bán vé máy bay bạn có thể tư vấn trực tuyến cho khách hàng hay giải quyết những thắc mắc của họ liên quan đến chuyến bay. Website bán vé máy bay cũng là cách nâng cao hiệu quả quản lý khách hàng để đưa đến những chương trình ưu đãi, khuyến mại hợp lý.

thiết kế web bán vé máy bay tại hà nội thu hút khách hàng
Website bán vé máy bay thu hút khách hàng mua bán trực tuyến

Lợi ích của bạn khi đặt thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Nội

  1. Giao diện web được thiết kế với phong cách hiện đại, tương thích với các thiết bị di động và máy tính bảng.
  2. Thông tin chi tiết về giá vé máy bay, hành trình được cập nhật tự động từ website của hãng. Điều này sẽ tiết kiệm nhiều công sức cho nhân viên, người làm của công ty. Vì giá và hành trình luôn được thay đổi.
  3. Quản lý các đơn đặt vé, thống kê trong số đơn hàng theo tháng và theo tuần…
  4. Phần quản trị tin tức, cập nhật và sửa đổi dể dàng, tối ưu onpage với các công cụ tìm kiếm.
  5. Thông tin khách hàng được lưu trữ trong admin, giúp đại lý có được các thông tin về khách hàng. Từ đó có thể có các chương trình khuyến mãi thông báo dễ dàng cho khách hàng.
  6. Tốc độ load dữ liệu từ hãng về khá nhanh mà bạn không cần cung cấp một tài khoản nào.
  7. Bảo hành 1 năm từ khi bàn giao web
  8. Mức giá cạnh tranh với nhiều nơi khác
  9. Cung cấp các giải pháp lấy vé từ các hãng hàng không giá rẻ như Lion Air, Air Asia…

—————————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời