Hải Phòng – Thiết kế web bán vé máy bay chuyên nghiệp

Thiết kế web bán vé máy bay tại Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giúp các công ty, đại lý, phòng vé giới thiệu, quảng bá các loại vé máy bay và thu hút nguồn khách hàng lớn về cho công ty.

Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế web bán vé máy bay

Muốn kinh doanh trong lĩnh vực bán vé máy bay, các công ty, phòng vé, đại lý cần phải xây dựng hệ thống bán vé offline. Bên cạnh đó vẫn cần xây dựng một website bán vé máy bay trực tuyến. Với mục đích:

  • Giới thiệu công ty (phòng vé, đại lý) và dịch vụ đến khách hàng
  • Khách hàng sự tiện lợi trong việc tra cứu các chuyến bay và đặt yêu cầu mua vé máy bay trực tuyến.
  • Hoàn toàn có thể hỗ trợ quy trình đặt hàng và giao hàng theo địa chỉ. Đòi hỏi sự chính xác về thông tin giá vé máy bay.

Yêu cầu đối với một web bán vé máy bay tại Hải Phòng

  • Thông tin chính xác là yêu cầu quan trọng nhất. Thông tin về thời gian bay, vị trí ghế, giờ bay,… phải chính xác. Để khách hàng lựa chọn và đặt vé không bị sai sót.
  • Website bán vé máy bay phải có nhiều tính năng được xây dựng bằng công nghệ mới nhất. Việc này sẽ làm cho khách hàng dễ dàng đặt vé và xem ngày giờ xuất hành.
  • Thiết kế web có giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng.
  • Nhanh và thuận tiện.
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm của khách hàng.
Thiết kế web bán vé máy bay tại Hải Phòng dịch vụ
Yêu cầu về dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay

Giờ đây khách hàng có thể ngồi trong văn phòng hay tại nhà, lướt internet mà vẫn săn được giá vé phù hợp nhất. Hãy tạo cho khách hàng môi trường tốt nhất để thực hiện điều đó. Và để chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ dịch vụ của Nasoft – thương hiệu hàng đầu tại Hải Phòng nói riêng.

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, có năng lực công nghệ mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự khác biệt về một website cao cấp và đẹp mắt.

Xem thêm: Thiết kế web bán vé máy bay tại TP.Hồ Chí Minh 

———————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời