Thiết kế web bán vé máy bay tại Kon Tum-thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web bán vé máy bay tại Kon Tum từ trung tâm Nasoft chuyên nghiệp, uy tín. Luôn đưa ra những trang web đẹp mắt với các giao diện thân thiện, dễ nhìn. Một đại lý bán vé máy bay, bạn muốn nhiều khách hàng đến đặt vé máy bay ở đại lý bạn mà không phải nơi khác thì bạn nên thiết kế web riêng cho đại lý để khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Thiết kế web bán vé máy bay là gì?

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, kèm theo việc phát triển không phanh của mạng internet thì những trang web được thiết kế ngày càng nhiều, trong đó có website bán vé máy bay.

Thiết kế web bán vé máy bay tại Kon Tum

Thiết kế web bán vé máy bay tại Kon Tum

Với sự phát triển của công nghệ thì việc mua-bán vé máy bay theo hình thức truyền thống đã dần mất đi, thay vào đó là sử dụng các website để đặt vé máy bay càng được tin dùng. Các website đặt vé ngày nay không chỉ giao diện ưu nhìn, thuận tiện cho người sử dụng mà còn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác của chuyến bay đó.

Sản phẩm sẽ được giao hàng tận nơi. Những thông tin liên quan về chuyến bay sẽ được Nasoft cung cấp một cách chính xác nhất. Giá vé được lấy từ hệ thống của các hãng hàng không nổi tiếng như VietNam Airlines, Jestar, Vietjes Air,….

Lý do doanh nghiệp cần có một website bán vé máy bay là gì?

Muốn kinh doanh trong lĩnh vực bán vé máy bay, các công ty, phòng vé, đại lý cần phải xây dựng hệ thống bán vé offline. Bên cạnh đó vẫn cần xây dựng một website bán vé máy bay trực tuyến. Với mục đích:

  • Giới thiệu công ty (phòng vé, đại lý) và dịch vụ đến khách hàng
  • Khách hàng sự tiện lợi trong việc tra cứu các chuyến bay và đặt yêu cầu mua vé máy bay trực tuyến.
  • Hoàn toàn có thể hỗ trợ quy trình đặt hàng và giao hàng theo địa chỉ. Đòi hỏi sự chính xác về thông tin giá vé máy bay.

Một số chức năng cơ bản của website

Tìm chuyến bay

Khách hàng có thể tham khảo thông tin của các hãng hàng không, loại vé, điểm khởi hành, điểm đến, ngày khởi hành, ngày về, giá vé,… phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Chọn và đặt mua vé

Khách hàng có thể xem chi tiết chuyến bay của các hãng đưa ra trước khi quyết định đặt mua. Khách hàng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin liên hệ trên website. Mọi thông tin sẽ được chuyển đến nhân viên phụ trách bán vé.

Cập nhật tin tức vé máy bay

Hỗ trợ cho khách hàng cập nhật những thông tin về vé, chương trình khuyến mại, giảm giá theo từng thời điểm.

Liên kết mạng xã hội

Việc liên kết đến các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Youtube,… sẽ giúp các đại lý bán vé máy bay quảng cáo rộng rãi các dịch vụ, dễ dàng tiếp cận với khách hàng, hỗ trợ bán hàng và việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

Lợi ích khi thiết kế web bán vé máy bay tại Kon Tum

Mọi dịch vụ  bán vé  máy bay tại Nasoft sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng nếu có yêu cầu gì doanh nghiệp sẽ thực hiện theo. Hỗ trợ khách hàng, hướng dẫn sử dụng cũng như cập nhật các thông tin liên quan cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như các dịch vụ của Nasoft.

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn cũng như sửa chữa những vấn đề về kỹ thuật miễn phí. Sản phẩm được bảo hành mãi mãi, nếu có nâng cấp thì doanh nghiệp sẽ thông báo với khách hàng. Ngoài ra, nếu có gì cần hỗ trợ doanh nghiệp sẽ đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm ở nhiều tỉnh thành khác:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế web bán vé máy bay tại Kon Tum? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác với nhiều đại lý, Nasoft luôn là địa chỉ tin cậy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

——————————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời