Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Bình

Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Bình chuyên nghiệp đến từ Nasoft. Thiết kế web bán vé máy bay là loại website đặc thù trong lĩnh vực thiết kế web thương mại điện tử. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, Nasoft cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những trang web bán vé máy bay chất lượng nhất.

Thiết kế web bán vé máy bay là gì?

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, kèm theo việc phát triển không phanh của mạng internet thì những trang web được thiết kế ngày càng nhiều, trong đó có website bán vé máy bay.

Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Bình

Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Bình

Với sự phát triển của công nghệ thì việc mua-bán vé máy bay theo hình thức truyền thống đã dần mất đi, thay vào đó là sử dụng các website để đặt vé máy bay càng được tin dùng. Các website đặt vé ngày nay không chỉ giao diện ưu nhìn, thuận tiện cho người sử dụng mà còn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác của chyến bay đó.

Sản phầm sẽ được giao hàng tận nơi, những thông tin liên quan về chuyến bay sẽ được Nasoft cung cấp một cách chính xác nhất. Giá vé được lấy từ hệ thống của các hãng hàng không nổi tiếng như VietNam Airlines, Jestar, Vietjes Air,….

Lợi ích của việc thiết kế  web bán vé máy bay tại Quảng Bình

Việc sử dụng website bán vé máy bay sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Thay vào việc phải chạy đôn chạy đáo đến các đại lý bán vé máy bay trên thị trường, bạn chỉ cần ngồi ở nhà đặt vé và có chi tiết những thông tin về chuyến bay.

Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Bình sẽ giúp khách hàng tương tác với các đại lý dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông chuyến bay, tham khảo bảng giá, đặt mua vé. Sau đó bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn loại vé phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính để mua bán thông qua website.

Một số chức năng cơ bản của website

Tìm chuyến bay

Tại đây khách hàng có thể tham khảo thông tin của các hãng hàng không, loại vé, điểm khởi hành, điểm đến, ngày khởi hành, ngày về, giá vé,… phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Chọn và đặt mua vé

Tại đây khách hàng có thể xem chi tiết chuyến bay của các hãng đưa ra trước khi quyết định đặt mua. Khách hàng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin liên hệ trên website. Mọi thông tin sẽ được chuyển đến nhân viên phụ trách bán vé.

Cập nhật tin tức vé máy bay

Chức năng này sẽ hỗ trợ cho khách hàng cập nhật những thông tin về vé, chương trình khuyến mại, giảm giá theo từng thời điểm.

Liên kết mạng xã hội

Việc liên kết đến các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Youtube,… sẽ giúp các đại lý bán vé máy bay quảng cáo rộng rãi các dịch vụ, dễ dàng tiếp cận với khách hàng, hỗ trợ bán hàng và việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

Hỗ trợ SEO

Để website có một thứ hạng cao khi khách hàng gõ từ khóa trên các bộ máy tìm kiếm thì chức năng hỗ trợ SEO là không thể thiếu.

Xem thêm ở nhiều tỉnh thành khác:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán vé máy bay tại Quảng Bình? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm, Nasoft luôn là địa chỉ tin cậy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.


Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời