Thiết kế web tại Hà Nội – Giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất

Thiết kế web tại Hà Nội đang có xu hướng phát triển mạnh và được nhiều người lựa chọn.  Làm nơi để học tập, nghiên cứu cũng như khởi nghiệp của bản thân mình.

Thiết kế web giá rẻ tặng tên miền hosting miễn phí

Có hơn 400 mẫu web cực đẹp, cùng với các dịch vụ miễn phí tên miềm hosting .com không giới hạn. Cho các bạn tha hồ lựa chọn những tên miễn mà mình yêu thích nhất. Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại sao chúng ta lại thiết kế website với giá rẻ?

thie ke website tại hà noi

Thiết kế website tại Hà Nội giá rẻ

 • Công ty Nasoft có nhiều năm kinh nghiệm về mặt chuyên môn và cũng như kiến thức.
 • Có cả 1 kho giao diện khổng lồ dành cho các khách hàng.
 • Chúng tôi có đội ngũ các kỹ thuật viên xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí công việc cần thiết nhất.
 • Gói này dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân có nhu cầu giới thiệu công ty. Sản phẩm với những tính năng cơ bản cần thiết nhưng tiết kiệm chi phí tối đa và hiệu quả.

Liệu chất lượng web giá rẻ có đảm bảo không?

Qúy khách hoàn toàn yên tâm ở các dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho các bạn. Hệ thống Web được triển khai trên ngôn ngữ wordpress rất phổ biến và được lựa chọn nhiều hiện nay.
Đây là mã nguồn phổ biến tốt nhất trên thế giới hiện nay không chỉ riêng Việt Nam. Đi kèm theo đó là những mẫu giao diện đẹp, không thua kém bất kỳ thiết kế website bán hàng nào cả.
 
Để thực hiện được điều đó, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng. Ứng dụng mọi công cụ cao cấp nhất, phân tích yêu cầu khách hàng một cách khoa học nhất. Và trên hết vẫn là niềm đam mê nghề nghiệp và trách nhiệm cao với thiết kế web giá rẻ được thiết kế ra.

Một số lưu ý cần thiết khi thiết kế web giá rẻ

 • Cần lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Làm như vậy sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho khách hàng. Như vậy sẽ đảm bảo có một web hoạt động độc lập. Với một hệ thống quản trị có thể thêm các sản phẩm, quản lý website cùng với giao diện cho sẵn có thể thay đổi được.
 • Thời gian hoàn tất một website giá rẻ cho khách hàng mất 3-5 ngày.
 • Nên chọn những gói có sẵn hosting và tên miền để không phải tốn thêm chi phí cho việc mua tên miền và hosting cho trang web.
 • Với những website trọn gói và được gia hạn dịch vụ hàng năm, nên khách hàng không phải tốn thêm chi phí bảo dưỡng. Nâng cấp web luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Tóm tắt quy trình thiết kế web giá rẻ tại công ty nasoft

thiet ke website tai ha noi

Thiết kế website tại Hà Nội

 • Bước 1: Thu thập các thông tin thiết kế web chi tiết từ khách hàng.
 • Bước 2: Phân tích yêu cầu của khách hàng và lên kế hoạch chi tiết.

Tiếp theo bước 1, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích những thông tin mà khách hàng đã gửi. Và bắt đầu lên kế hoạch một cách chi tiết nhất. Quá trình này sẽ đảm bảo cho website của bạn được thiết kế sẽ tuân theo đúng quy trình và thực hiện theo đúng kế hoạch của công ty.

 • Bước 3: Thiết kế giao diện

Ở bước này, kỹ thuật viên sẽ triển khai giao diện và chủ dự án sẽ theo dõi tiến trình hoàn thành công việc một cách thường xuyên. Ngoài ra, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng nhằm tư vấn về tên miền, các thông tin về tin tức hoặc sản phẩm.

 • Bước 4: Xây dựng website

Tại thiết kế web giá rẻ chúng tôi sử dụng 2 loại mã nguồn phổ biến đó là wordpress và joomla sẽ hỗ trợ cực kỳ tốt.

 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng và bàn giao cho khách hàng
 • Bước 6: Bảo hành và hỗ trợ khách hàng

————————————————————————————————

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM  NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

 

Trả lời