Thiết kế web tại Kon Tum – Giải pháp mới công nghệ thông tin

Thiết kế web tại Kon Tum  mức giá cạnh tranh, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đưa đến cho quý khách hàng giao diện bắt mắt và phù hợp nhất.

Kon Tum là tỉnh nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, có địa vị chính trị và kinh tế quan trọng. Tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú, hạ tầng đang từng bước được nâng cấp. Kon Tum đang không ngừng vươn lên và trên đà phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Ngày nay doanh nghiệp của bạn muốn đạt hiệu suất kinh doanh cao thì việc trang bị cho mình một website là không thể thiếu. Website là một cửa hàng online để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình truyền đạt đến với người dùng Internet.

Giải pháp thiết kế web tại Kon Tum

Trang bị giao diện hiện đại, chuyên nghiệp

Kho giao diện đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ rất cao. Có rất nhiều mẫu giao diện mới và được cập nhật liên tục. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào cũng có thể chọn ảnh đại diện thương hiệu phù hợp. Nếu bạn không ưng ý với các website có sẵn của Nasoft thì đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế web tại Kon Tum với kho giao diện phong phú
Thiết kế web tại Kon Tum với kho giao diện phong phú

Tối ưu hóa hệ thống quản lý sản phẩm

Quản lý website và đơn hàng là một trong những thách thức lớn với các doanh nghiệp nhỏ ở nhiều tỉnh miền núi vì nguồn nhân lực đã có kiến thức về công nghệ thông tin là không nhiều. Tuy nhiên khi trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm bởi website của chúng tôi có các tính năng quản lý sản phẩm và đơn hàng một cách tự động.

Website thân thiện với mọi thiết bị

Hiện nay, việc truy cập internet bằng smartphone rất phổ biến. Các doanh nghiệp cần sở hữu một website phiên bản mobile tương thích với di động. Tuy nhiên chi phí để thiết kế web mobile thì không hề nhỏ. Đồng hành cùng Nasoft, khách hàng không cần lo lắng về điều đó vì giao diện website của chúng tôi cung cấp theo chuẩn Responsive. Tức là đáp ứng việc hiển thị tối ưu nhất trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng thậm chí cả điện thoại.

Thiết kế web tại Kon Tum
Thiết kế web tại Kon Tum

Thiết kế web tại Kon Tum mang đến cho bạn những lợi ích gì?

  • Bản thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt và cuốn hút người dùng vào web. Thì lượng khách hàng tiềm năng sẽ tăngrất cao.
  • Giao diện quản trị bằng tiếng việt nên rất dễ sử dụng cho người quản lý.
  • Thiết kế giao diện chuẩn các thiết bị di động, chuẩn seo thân thiện với bộ máy tìm kiếm để dễ dàng lên TOP.
  • Hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào
  • Bảo hành website trọn đời.
  • Đảm bảo website của bạn vận hàng tốt, đưa lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
  • Hoàn thành sớm chỉ từ 3 đến 5 ngày là xong. Chậm nhất là 7 ngày.
  • Chi phí rẻ nhất trong thị trường thiết kế web tại Kon Tum

——————————————————————-

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời