Những tính năng khi sử dụng Email chuyên nghiệp

Khái quát về Email chuyên nghiệp

Email chuyên nghiệp là một hệ thống email được tạo nên từ những email có chứa tên miền hoặc tên chủ thể, doanh nghiệp, công ty,…. Nó không chỉ  đáp ứng nhu cầu làm việc trong nội bộ mà còn có khả năng tìm kiếm khách hàng cũng như xử lý tốt rất nhiều các công việc khác. Là phương tiện liên lạc thông dụng và hữu hiệu nhất trong thời điểm hiện đại. 

email chuyên nghiệp

email chuyên nghiệp

Trong thời buổi toàn cầu hóa, nhiều đối tác không hề gặp mặt mà làm ăn cách nhau nửa vòng trái đất, chỉ nhìn vào tên email  có chứa tên miền mà tưởng tượng ra đối phương. Do đó, sử dụng email  có chứa tên miền  là kỹ năng phải có đối với tất cả doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sở hữu địa chỉ email trên miền cho doanh nghiệp

Email chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn

Một địa chỉ email có tên miền riêng như info@your-business-name.com sẽ giúp bạn có vẻ chuyên nghiệp hơn trước những khách hàng và giúp quảng bá website cũng như công ty, doanh nghiệp của bạn. Thực tế, khách hàng có xu hướng lựa chọn một doanh nghiệp có địa chỉ email chuyên nghiệp cao rất nhiều so với email bình thường.  Mỗi lần bạn gửi một email từ địa chỉ email trên miền của mình là bạn đang giới thiệu tên miền của bạn đến với khách hàng và khuyến khích họ truy cập website.

email chuyen nghiep cho doanh nghiệp

Email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Và với mỗi gói, bạn có thể tạo các địa chỉ ‘bí danh’ – ví dụ như một địa chỉ dùng tên bạn (Nam@your-business-name.com) và các địa chỉ khác dùng cho các phòng ban (banhang@your-business-name.com)  tất cả các địa chỉ này sẽ nhận email vào một hộp thư và làm cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Một email chuyên nghiệp góp phần khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp

Chỉ thao tác đơn giản, mỗi doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu một địa chỉ email miền riêng. Tuy nhiên, đây lại là bước đánh dấu sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của cả doanh nghiệp. Mỗi khi đối tác, khách hàng nhìn vào thông tin liên hệ và thấy được doanh nghiệp, đối tác của mình có địa chỉ email riêng cùng với website, điện thoại liên hệ và địa chỉ rõ ràng, thì họ sẽ đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp đó.

Ngày nay, việc trao đổi thông tin chủ yếu được tiến hành qua máy fax và hộp thư điện tử nhờ tính thông dụng, truyền tải thông tin kịp thời, do đó, vai trò của email cho doanh nghiệp ngày càng được đề cao. Thậm chí, các doanh nghiệp đã có website riêng còn cần có địa chỉ email riêng theo tên miền của doanh nghiệp, điều này càng làm tăng thêm tính chuyên nghiệp và khẳng định sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Quản lý tốt mọi thông tin với email cho doanh nghiệp

Tạo lập một email riêng và sử dụng một đội ngũ quản trị viên chuyên nghiệp quản lý thông tin tại email doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp khai thác tối đa lợi ích từ hộp thư điện tử mang lại. Các thông tin đến và đi được quản lý chặt chẽ, phục vụ công việc tìm kiếm khi cần thiết, tránh việc mất dữ liệu hay dữ liệu bị trôi đi Mở rộng kênh tiếp xúc với khách hàng

Khách hàng luôn đưa ra những ý kiến phản hồi và đóng góp cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, thể hiện sự quan tâm của họ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Email chính là kênh liên hệ phổ biến và đơn giản nhất để khách hàng liên hệ. Thông qua đó khách hàng sẽ nhận được những phản hồi kịp thời, chính xác, những góp ý của khách hàng cũng sẽ được tiếp thu và đóng góp vào quá trình phát triển chung của doanh nghiệp.

Những tính năng  nổi trội của Email chuyên nghiệp

Email chuyên nghiệp là được trả phí, vì vậy những tính năng luôn nổi trội hơn những  email miễn phí. Sử dụng email chuyên nghiệp với những tính năng sau: Gửi/nhận, chuyển tiếp, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống spam,… giúp cho hoạt động nhận và gửi tin được tốt hơn. Và đặc biệt, email công ty có khả năng bảo mật rất tốt so với những email thông thường.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Đây cũng là một đặc điểm nổi bật mà email doanh nghiệp đem lại.  Rằng email chuyên nghiệp có thể tích hợp được webmail và người dùng có thể truy cập email bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chỉ cần có trình duyệt web.  Đó có thể là tất cả các thiết bị miễn sao có kết nối internet. Tính năng này thật tiện lợi với những người thường xuyên phải di chuyển phải không nào?

Quản lý dễ dàng

Là một nhà lãnh đạo giỏi thì  phải quản lý tốt được nhân viên của mình. Quản lý nhân viên đơn giản và hiệu quả hơn cùng với email chuyên nghiệp. Nó kiểm soát được nội dung email gửi và nhận của nhân viên, giúp bảo mật thông tin nội bộ. Hoạt động làm việc trên mail cũng vì thế mà hiệu quả hơn.

Các chương trình kết nối

Email doanh nghiệp sử hữu nhiều chương trình như Microsoft Outlook, Outlook Express, trình duyệt web,… giúp người sử dụng có thể sử dụng đơn giản nhất, mà hiệu quả đem lại luôn cao nhất.

Tốc độ truyền tin nhanh và an toàn

Email chuyên nghiệp là  một công cụ gửi tin nhanh chóng với độ an toàn cao. Email doanh nghiệp đăng ký riêng được gửi ngay tới inbox của các Email server khác như google, webmail, yahoo,…

Thương mại điện tử đang phát triển mạnh như hiện nay thì email chuyên nghiệp trở nên rất quan trọng. Bạn chưa có email chuyên nghiệp, hãy đăng ký để cùng trải nghiệm những tính năng, lợi ích  của nó.

Hướng dẫn cài đặt một email chuyên nghiệp

Bước 1: Đăng ký

đăng ký email chuyên nghiệp

đăng ký email chuyên nghiệp

Bước 2: Sau khi đăng ký xong thì bạn cần cấu hình tên miền cho domain của bạn

google đưa ra nhiều phương pháp mình chọn phương pháp thêm bản ghi vừa tiện lợi vừa dễ thay đổi.

 

tạo email chuyên nghiệp

tạo email chuyên nghiệp

bước 2 tạo email chuyên nghiệp

bước 2 tạo email chuyên nghiệp

 

tạo email chuyên nghiệp

tạo email chuyên nghiệp

tạo email chuyên nghiệp

cách tạo email chuyên nghiệp

Bước 3: Sau khi xác minh hoàn tất bạn có thể login vào hệ thống mail  và gửi mail

tạo email chuyên nghiệp

tạo email chuyên nghiệp

Để đăng nhập vào webmail của bạn thì bạn thực hiện theo https://www.google.com/a/ten_mien_cua_ban

Lưu ý : Chỉ sử dụng 30 ngày miễn phí sau 30 ngày thì bạn không thể sử dụng được nữa mà phải mua dịch vụ của google.

Nếu bạn có ý định xây dựng mail chuyên nghiệp như vậy thì bạn cần phải thêm một domain vào. Bạn có thể xem thông tin liên hệ  ở  dưới đây để có thể mua domain với giá hợp lý .

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP PHẦN MỀM NGHỆ AN – NASOFT

Trả lời