Đăng ký dịch vụ tên miền tại Nghệ An uy tín được cung cấp bởi Nasoft

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Nghệ An với quy mô rộng lớn, chính xác với các bảng giá trên thị trường. Đến với Trung tâm phát triển phần mềm Nghệ An – Nasoft với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao. Luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin khi đăng ký tên miền tại Nghệ An.

Tên miền là gì?

Tên miền hay còn được gọi là “domain name” là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet. Với mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

Mục đích chính của dịch vụ tên miền là để cung cấp một hình thức đại diện, dùng những tên dễ nhận biết. Thay cho những tài nguyên Internet mà đa số được đánh địa chỉ bằng số.

Cách nhìn khác cho phép các tài nguyên (ở đây là website) đều có thể được di chuyển đến một địa chỉ vật lý khác trong một mạng. Tên miền có thể là toàn cầu hoặc chỉ cục bộ trong một mạng Internet.

Có thể làm thay đổi địa chỉ IP. Việc dịch từ tên miền sang địa chỉ IP (và ngược lại) do hệ thống DNS trên toàn cầu thực hiện.

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Nghệ An uy tín được cung cấp bởi Nasoft

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Nghệ An uy tín được cung cấp bởi Nasoft

Làm thế nào để chọn tên miền phù hợp với bạn?

Tên miền là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng Internet. Do đó một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ.

Khó viết sai sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến website của bạn. Tên miền được chia làm 2 nhóm chính: Tên miền theo thương hiệu công ty và Tên miền theo từ khóa (phục vụ cho việc SEO WEB). Bạn có thể lựa chọn sử dụng tên miền Quốc tế (.com, .net, .org …) hay tên miền Quốc gia (.vn, .com.vn, .us…).

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Nghệ An uy tín được cung cấp bởi Nasoft

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Nghệ An uy tín được cung cấp bởi Nasoft

Tại sao cần đăng ký tên miền ngay khi có ý tưởng?

Đăng ký dịch vụ tên miền tại Nghệ An cũng theo nguyên tắc chung trên toàn thế giới là: Đăng ký trước, cấp phát trước. Do đó nếu bạn không nhanh chóng đăng ký tên miền ngay khi có ý tưởng. Thì rất có thể tên miền đó sẽ bị người khác đăng ký mất. Đã có rất nhiều doanh nghiệp do không đăng ký kịp thời.

Cũng như không đăng ký bao vây tên miền đã gặp phải nhiều bất lợi trong kinh doanh trực tuyến. Cũng như ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp. Khi tên miền bị mua bởi đối thủ cạnh tranh, các tổ chức cá nhân có mục đích xấu.

Tiết kiệm chi phí với combo Tên miền tại Nghệ An

Bạn muốn đăng ký nhiều tên miền nhưng bị giới hạn. Tên miền tại Nghệ An được cung cấp bởi Nasoft. Để được giảm ngay 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Những bài viết liên quan:

>Thiết kế web tại Hà Nội

>Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của NASOFT – Với tính năng vượt trội

———————————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Đăng ký dịch vụ tên miền, SEO ,…
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM – NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời