Dịch vụ quản trị website tại Đắk Nông

Dịch vụ quản trị website tại Đắk Nông sẽ giúp cho quý khách phụ trách website và bố trí nhân sự chuyên trách một cách hiệu quả như mong muốn và tăng lượng khách hàng truy cập đến web của mình.

Bạn gặp khó khăn khi quản trị website của mình?

  • Nội dung: Nội dung sai chính tả nhiều, còn tin tức thì khoảng thời gian dài không được cập nhật. Khiến cho lượng khách hàng truy cập vào web của bạn không được lâu dài.
  • Dữ liệu: Một website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì điều đương nhiên sẽ rất ít khách hàng biết và để tâm đến hay những kẻ xấu cũng không xâm hại. Nhưng khi website đã phát triển, nhiều người biết đến thì cũng có thể đối thủ cạnh tranh tấn công; đánh cắp dữ liệu là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy mà việc bảo vệ dữ liệu cho website của mình là rất quan trọng.
  • Đồ Họa: Đối với mỗi website thì hình ảnh và banner website đóng một phần rất quan trọng như là linh hồn của web. Nếu không được thiết kế và chăm sóc cẩn thận; khi bạn đưa lên một hình ảnh mờ nhạt méo mó; hoặc banner không ấn tượng thì sẽ không thu hút được sự chú ý của khách hàng. Và điều đó tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến lượng khách hàng ở lại với website của bạn.
  • Hiệu quả: “Nội dung, tin tức” – ” Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại” là các yếu tố bổ trợ cho việc website của bạn phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm và ở lại nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website.

Dịch vụ quản trị website tại Đắk Nông chuyên nghiệp – toàn diện

Dịch vụ quản trị website tại Đắk Nông
Dịch vụ quản trị website tại Đắk Nông
  • Nội dung của website sẽ được cập nhật mỗi ngày với các tin bài về chuyên ngành được biên tập cẩn thận. Hình ảnh được biên tập, thiết kế đẹp; tối ưu kích thước và thu hút độc giả.
  • Xử lý: Việc duy trì website hoạt động ổn định; liên tục là yếu tố rất quan trọng tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào web mà không thể truy cập hoặc thông tin bị thiếu chính xác; sai lệch.
  • Bảo mật: Luôn đề phòng những rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất dữ liệu từ máy chủ, hacker, … Website đảm bảo sự an toàn hơn; bạn yên tâm để phát triển kinh doanh hơn.
  • Hiệu quả: Nhiều khách hàng tiềm năng vào website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh cho sản phẩm; dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến được với khách hàng từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số.
  • Hỗ trợ: Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO; Google Adwords, Facebook, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê ngoài.

————————————————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời