Tại Sao phải sử dụng Email doanh nghiệp ?

Email doanh nghiệp là gì?

Email Doanh Nghiệp (email server) là email được tạo nên từ mail có chứa tên miền của doanh nghiệp. Nó là giải pháp hàng đầu của những doanh nghiệp sử dụng thư điện tử để quản lý, giao dịch cần có sự bảo mật dữ liệu, đường truyền ổn định, nhanh chóng, liên tục.

email doanh nghiệp

email doanh nghiệp

Địa chỉ thư điện tử theo tên miền còn còn thể hiện cho thương hiệu, sự chuyên nghiệp, uy tín trong giao dịch và quảng bá được cho thương hiệu công ty.

Tại sao lại sử dụng email doanh nghiệp vào công việc kinh doanh của bạn

Email tên miền riêng ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn từ các doanh nghiệp . Tại sao các doanh nghiệp cần sử dụng email tên miền riêng? Dưới đây là những lý do hàng đầu sử dụng Email  tên miền với mọi doanh nghiệp.

email doanh nghiệp

email doanh nghiệp

Khi sử dụng email doanh nghiệp thương hiệu của bạn sẽ được sự quan tâm của khách hàng, đối tác. Sử dụng email miễn phí  khách hàng của bạn không biết  bạn là ai, của doanh nghiệp nào. Nó chưa thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Ngoài ra, email có thể nằm trong mục spam hoặc thùng rác. Sử dụng các email doanh nghiệp có thể tạo phong cách riêng và thu hút được sự chú ý.

Bạn có thể dễ dàng hơn quản lý email cá nhân một cách thật thuận tiện,rút ngắn thời gian. Còn với chủ doanh nghiệp khi đã dùng các email doanh nghiệp thì chắc rằng nó sẽ để lại ấn tượng cho đối tác. Khi nhìn vào email doanh nghiệp thì có thể biết bạn thuộc doanh nghiệp nào.

Email doanh nghiệp còn giúp người chủ của doanh nghiệp giám sát được tất cả các email của tất cả nhân viên ở trong công ty. Email doanh nghiệp có độ bảo mật an toàn thông tin cao.

Các email doanh nghiệp mang lại những cơ hội cũng như là các điều kiện khác để doanh nghiệp có thể thành công hơn trong việc quảng bá cũng như là có thể tiến lại được gần hơn với các người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có một chiến dịch về các email tên miền riêng được triển khai thật hiệu quả để có thể giúp cho doanh nghiệp thêm vững mạnh.

Xem Thêm: những dịch vụ của nasoft.

Xem Thêm: thiết kế Web nasoft tại nghệ An.

Những tính năng tích hợp vào gói email doanh nghiệp của nasoft

– Email với tên miền riêng: Giúp quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu, tạo độ tin cậy cho khách hàng, đối tác  hơn là sử dụng những địa chỉ email miễn phí như gmail, yahoo, ….

– Server Lưu trữ dữ liệu không giới hạn, có dung lượng sử dụng lớn

– Làm việc nhóm thông qua điện toán đám mây: Các thành viên làm việc nhóm mà không cần gặp mặt trực tiếp họ có thể kết nối các email lại với nhau thông qua điện toán đám mây làm việc nhóm một cách hiệu quả nhất.

– Công ty kiểm soát toàn bộ thông tin doanh nghiệp.

– Kiểm soát hoạt chặt chẽ hoạt động của nhân viên: Thông qua email doanh nghiệp có thể quản lý được tất cả các hoạt động của nhân viên.

Các gói dịch vụ Email doanh nghiệp mà Nasoft cung cấp:

[easy-pricing-table id=”215″]

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP PHẦN MỀM NGHỆ AN – NASOFT

 

Trả lời