Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Ngãi-dịch vụ thiết kế web uy tín

Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp đến từ Nasoft. Thiết kế web bán vé máy bay là loại website đặc thù trong lĩnh vực thiết kế web thương mại điện tử. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, Nasoft cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những trang web bán vé máy bay chất lượng nhất.

Thiết kế web bán vé máy bay là gì?

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, kèm theo việc phát triển không phanh của mạng internet thì những trang web được thiết kế ngày càng nhiều, trong đó có website bán vé máy bay.

Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Ngãi

Thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Ngãi

Với sự phát triển của công nghệ thì việc mua-bán vé máy bay theo hình thức truyền thống đã dần mất đi, thay vào đó là sử dụng các website để đặt vé máy bay càng được tin dùng. Các website đặt vé ngày nay không chỉ giao diện ưu nhìn, thuận tiện cho người sử dụng mà còn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác của chuyến bay đó.

Sản phẩm sẽ được giao hàng tận nơi. Những thông tin liên quan về chuyến bay sẽ được Nasoft cung cấp một cách chính xác nhất. Giá vé được lấy từ hệ thống của các hãng hàng không nổi tiếng như VietNam Airlines, Jestar, Vietjes Air,….

Các tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Ngãi

Trang chủ: Thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

Giới thiệu: Giới thiệu chung về công ty, dịch vụ, đội ngũ nhân viên.

Sản phẩm :

+ Hiển thị thông tin chuyến bay, thời gian bay và giá vé.

+ Hiển thị các loại vé máy bay của nhiều hãng lớn như Jetstar, Viet Jet Air, Vietnam Airlines.

Tra cứu: Nhanh chóng, chính xác trong thời gian ngắn

+ Tra cứu thông tin đầy đủ về hãng máy bay

+ Về giá vé

+ Tra cứu theo vé máy bay giá rẻ

+ Tra cứu theo hàng ghế, chuyến bay, giờ bay.

Dịch vụ :

+ Đặt vé : Hiển thị form điền thông tin và đặt vé trực tuyến

+ Hỗ trợ thanh toán online tại chỗ qua Paypal, ATM, v.v..

+ Xuất vé và mã giữ chỗ

+ Quản lý đơn hàng

+ Hỗ trợ giao vé tận nơi.

+ Bảo mật thông tin cho người sử dụng

Tư vấn – hỏi đáp :

Hỗ trợ chat trực tuyến, chức năng này sẽ giải quyết cho bạn những thắc mắc về giá vé, lịch bay v.v… Tư vấn cho khách hàng chọn vé phù hợp nhất, tăng tương tác với website bán vé máy bay tại Quãng Ngãi của bạn. Đồng thời tăng sự chuyên nghiệp, thân thiện cho website.

Tin tức : Hiển thị các tin khuyến mãi, thông tin nổi bật liên quan đến vé máy bay, chia sẽ các địa điểm du lịch.

Liên hệ : Hiển thị thông tin liên lạc của công ty đó, kèm form liên hệ để khách hàng điền thông tin, những góp ý về dịch vụ.

Lợi ích khi thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Ngãi

Mọi dịch vụ  bán vé  máy bay tại Nasoft sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng nếu có yêu cầu gì doanh nghiệp sẽ thực hiện theo. Hỗ trợ khách hàng, hướng dẫn sử dụng cũng như cập nhật các thông tin liên quan cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như các dịch vụ của Nasoft.

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn cũng như sửa chữa những vấn đề về kỹ thuật miễn phí. Sản phẩm được bảo hành mãi mãi, nếu có nâng cấp thì doanh nghiệp sẽ thông báo với khách hàng. Ngoài ra, nếu có gì cần hỗ trợ doanh nghiệp sẽ đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm ở nhiều tỉnh thành khác:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế web bán vé máy bay tại Quảng Ngãi? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm, Nasoft luôn là địa chỉ tin cậy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

———————————————–

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về Thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời