Thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Giang chuyên nghiệp với Nasoft

Thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Giang chuyên nghiệp đến từ Nasoft. Thiết kế web bán vé máy bay là loại website đặc thù trong lĩnh vực thiết kế web thương mại điện tử. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, Nasoft cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những trang web bán vé máy bay chất lượng nhất.

Thiết kế web bán vé máy bay là gì?

Nếu ngày xưa khách hàng phải đến các điểm bán để mua vé thì ngày nay , với sự trợ giúp của công nghệ, mọi người chỉ cần ngồi ở nhà và có thể đặt vé bất cứ lúc nào.

Thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Giang

Thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Giang

Với sự phát triển của công nghệ thì việc mua-bán vé máy bay theo hình thức truyền thống đã dần mất đi, thay vào đó là sử dụng các website để đặt vé máy bay càng được tin dùng.

Sản phẩm sẽ được giao hàng tận nơi. Những thông tin liên quan về chuyến bay sẽ được Nasoft cung cấp một cách chính xác nhất. Giá vé được lấy từ hệ thống của các hãng hàng không nổi tiếng như VietNam Airlines, Jestar, Vietjes Air,….

Một số chức năng cơ bản của website

Tìm chuyến bay

Khách hàng có thể tham khảo thông tin của các hãng hàng không, loại vé, điểm khởi hành, điểm đến, ngày khởi hành, ngày về, giá vé,… phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Chọn và đặt mua vé

Khách hàng có thể xem chi tiết chuyến bay của các hãng đưa ra trước khi quyết định đặt mua. Khách hàng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin liên hệ trên website. Mọi thông tin sẽ được chuyển đến nhân viên phụ trách bán vé.

Cập nhật tin tức vé máy bay

Hỗ trợ cho khách hàng cập nhật những thông tin về vé, chương trình khuyến mại, giảm giá theo từng thời điểm.

Liên kết mạng xã hội

Việc liên kết đến các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Youtube,… sẽ giúp các đại lý bán vé máy bay quảng cáo rộng rãi các dịch vụ, dễ dàng tiếp cận với khách hàng, hỗ trợ bán hàng và việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

Hỗ trợ SEO

Để website có một thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm thì chức năng hỗ trợ SEO là không thể thiếu.

Thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Giang

Thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Giang

Lợi ích của bạn khi lựa chọn thiết kế web bán vé máy bay tại Hà Giang

  • Quản trị dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Khác với những website bán hàng hóa khác, web bán vé máy bay chủ yếu là trưng những thông tin liên quan đến chuyến bay. Vì thế, trang quản trị được tối giản hóa, giúp cập nhật dễ dàng, nhanh chóng.
  • Dịch vụ thiết kế giao diện ấn tượng, đẹp mắt, các chức năng sắp xếp hợp lý. Kho giao diện được thiết kế, sáng tạo bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm.
  • Tốc độ và bảo mật hoàn hảo. Tốc độ tải trang nhanh, mọi thông tin được bảo vệ an toàn với https và SSL.
  • Hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội. Không chỉ bán vé trên website, trang web của bạn còn được liên kết đến các trang mạng xã hội nhằm tiếp cận với khách và nâng cao số lượng vé bán.
  • Chăm sóc khách hàng 24/24. Không đơn thuần là việc bán vé, các đại lý còn được thiết kế trang chăm sóc khách hàng. Nới đó, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
  • Có chính sách bảo hành. Khi bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng trang web, Nasoft sẽ hỗ trợ và bảo hành cho trang web của bạn 24/7.

Xem thêm ở nhiều tỉnh thành khác:

———————————————

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về thiết kế website, SEO Website, Quảng cáo Google Facebook, Marketing online
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM NASOFT
Trụ sở: Số 09, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
Phone: 02386.29.39.89
Hotline: 0976.698.029
E-mail: info@nasoft.vn
Website: www.nasoft.vn

Trả lời